Mặc dù không mong muốn người phụ nữ mà bố mình sắp kết hôn giống như những lời đồn đoán ở bệnh viện. Nhưng vì hạnh phúc của cha, người con trai út bắt buộc phải tìm ra sự thật để giải đáp mọi khúc mắc, đập tan mọi đồn đoán. Văn phòng Thám tử Sài Gòn T&T chính là nơi cậu ta tin tưởng lựa chọn.

Nắm bắt được thông tin và yêu cầu của người con út tên L, các thám tử T&T ngay lập tức tổ chức họp bàn và lên phương án điều tra, xác minh.

Qua điều tra thông tin sơ bộ ban đầu, thám tử Sài Gòn T&T biết rằng chồng của mẹ kế tương lai của L – bà Y cũng là một bác sĩ khoa ngoại làm cùng tuyến bệnh viện với bà.

Vào ngày xảy ra cái chết của chồng bà Y, thám tử đã kiểm tra camera an ninh cũng như hồ sơ dữ liệu của bệnh viện và phát hiện, ngày hôm đó là ca trực của bà Y nhưng bà đã không đi làm. Ngày hôm đó, bà chỉ đến bệnh viện sau khi chồng bà nhập viện.

Trong khoảng thời gian khoảng 1 tuần trước khi chồng bà Y chết do nhồi máu cơ tim, bà Y đã phát hiện chồng mình ngoại tình. Bà Y cũng đã thuê thám tử để điều tra về chồng của mình và biết được ông ta ngoại tình được gần 1 năm. Chồng bà Y khi đó đã đề nghị ly hôn nhưng bà không đồng ý. Đúng 1 tuần sau thì chồng bà Y chết và được chẩn đoán là chết do nhồi máu cơ tim.

Thám tử T&T cũng đã khai thác được một số điểm đáng ngờ trong bệnh viện nơi bà Y đang làm việc vào thời điểm chồng bà qua đời. Trong camera giám sát cho thấy, chồng bà Y ngày hôm đó vẫn tham gia ca mổ bình thường tại bệnh viện. Vào buổi chiều, khi ông ta rời khỏi bệnh viện được khoảng 2 tiếng rồi quay lại thì đã bị chứng nhồi máu cơ tim giết chết ngay lập tức. Bà Y đồng thời có mặt tại thời điểm mà chồng bà chết. Vậy cả ngày hôm đó, bà Y đã ở đâu? Tại sao trong lời khai tại cơ quan điều tra năm đó, bà nói rằng mình cảm thấy không khỏe nên nằm nghỉ ở nhà. Nhưng khi chồng bà lên cơn đau tim và phải nhập viện, mặc dù không có ai gọi điện thoại cho bà nhưng bà vẫn biết mà có mặt đúng vào thời điểm chồng bà nhập viện?

Thêm nữa, thám tử T&T đã xem thông tin dữ liệu của bệnh viện, trước ngày chồng bà Y chết vì nhồi máu cơ tim, bà Y đã yêu cầu thành phần aspirin và clopidrogel nhiều hơn so với chỉ định đối với bệnh nhân điều trị ngày hôm đó.

Aspirin và clopidrogel là thuốc dùng cho bệnh nhân bị mắc chứng động mạch vành. Nhưng nếu kết hợp đồng thời hai thành phần này với nhau có thể dẫn đến hiện tượng kết tập tiểu cầu, khiến lượng máu trong động mạch đông nhanh hơn. Bệnh nhân dễ bị tăng huyết áp và nhồi máu cơ tim, dẫn đến tử vong.

Dịch vụ thám tử T&T đã kiểm tra lại lộ trình và nhật ký điện thoại của chồng bà Y hôm xảy ra “tai nạn” thì đã phát hiện ra rằng, sau khi kết thúc ca mổ, ông ta đã nhận được cuộc gọi từ bà Y. Địa điểm mà ông ta đến sau khi rời khỏi bệnh viện là một khách sạn cách bệnh viện khoảng 500m. Đây cũng chính là nơi chồng bà Y đã lên cơn đau tim và phải nhập viện.

Trong danh sách khách thuê phòng ngày hôm đó không hề có tên của bà Y, người đặt phòng chính là chồng bà. Camera của khách sạn ghi nhận sau khi ông chồng bà Y đặt phòng, khoảng 30 phút sau có một người phụ nữ vào phòng của ông. Người phụ nữ này từ đầu đến cuối đều che mặt, đội mũ rộng vành và mặc đồ màu tối. Đây chính là những biểu hiện né tránh camera giám sát thường thấy nhất của kẻ phạm tội. Thông qua vóc dáng của người phụ nữ này khó có thể đoán biết được bên trong lớp mặt nạ đó đích thị là ai. Tuy nhiên, cô ta đã để lộ một sơ hở và đây chính là manh mối để thám tử T&T có thể phân tích được danh tính của kẻ lạ mặt này, đó chính là chiếc vòng tay hình ngôi sao.

Khi có mặt tại thời điểm chồng mình nhập viện, theo camera giám sát của bệnh viện, trên cổ tay trái bà Y có đeo một chiếc vòng kim loại có gắn hình ngôi sao. Trùng khớp với chiếc vòng trên cổ tay của kẻ lạ mặt vào phòng khách sạn mà ông chồng bà Y đã đặt.

Xâu chuỗi tất cả các dữ kiện lại với nhau, có thể dễ dàng lý giải vì sao một người khỏe mạnh như chồng bà Y lại có thể dễ dàng bộc phát bệnh tim và lên cơn nhồi máu cơ tim nhanh như vậy.

Những dữ liệu và minh chứng quan trọng mà các thám tử tư của Văn phòng Thám tử Sài Gòn T&T đã nỗ lực tìm kiếm, điều tra sẽ là chứng cứ quan trọng để cơ quan điều tra lật lại vụ án năm xưa.

Nhưng trước hết, thám tử phải gửi toàn bộ thông tin điều tra được cho khách hàng của mình là anh L. Quyết định cuối cùng là do anh đưa ra.

Sau khi nhận được kết quả điều tra từ phía dịch vụ thám tử tư, L đã kể toàn bộ diễn biến và lời đồn đoán về người phụ nữ mà bố có ý định tái hôn cho ông nghe. Ban đầu, ông M tỏ vẻ không tin và khá nghi hoặc đứa con trai út của mình. Thế nhưng, sau khi xem các bằng chứng mà thám tử đã xâu chuỗi lại, ông M mới tá hỏa. Ông không ngờ, bản thân lại đang vướng vào một người phụ nữ có tâm địa độc ác đến như vậy. Cô ta còn lên hẳn một kế hoạch giết chồng và tạo chứng cứ ngoại phạm giả hoàn hảo đến như vậy. Ngay cả cơ quan điều tra cũng không hề phát hiện thấy điểm bất thường. Một người phụ nữ như vậy, ông làm sao có thể kết hôn được chứ!

Hết!

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!