Đối với gia đình ông bà Hoàng Long, cái chết thảm thương của đứa con gái út luôn là nỗi ám ảnh trong cuộc đời. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho bao cô gái trẻ về bài học quý giá trong cuộc sống. Hãy cùng thám tử tư Sài Gòn T&T làm rõ sự thật, đưa công lí ra ánh sáng còn kẻ gây tội phải trừng trị một cách thích đáng nhất.

Sự việc xảy ra như sau: Vào cuối tháng 10/2018 trung tâm dịch vụ thám tử tư Sài Gòn T&T nhận được lịch hẹn gặp mặt từ ông bà Hoàng Long trú tại quận Phú Nhuận. Theo lời báo của 2 ông bà cô gái út Quỳnh Hoa đã 3 ngày không về nhà. Cả gia đình đã gọi điện, hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp ở công ty nhưng không ai có thể liên lạc với con gái mình trong 3 ngày vừa qua. Vì lo lắng đến sự an toàn của con gái ông bà đã quyết định tìm đến thám tử Sài Gòn T&T nhờ sự giúp đỡ, hy vọng các thám tử chuyên nghiệp sẽ mau chóng tìm ra tung tích của cô con gái cưng.

Để có thể nhanh chóng và tìm ra Quỳnh Hoa đảm bảo an toàn và bí mật. Đội ngũ thám tử T&T đã yêu cầu ông bà Hoàng Long cần cung cấp thêm thông tin về cô con gái cũng như các mối quan hệ gần đây. Sau vài phút cố nén bình tĩnh và suy nghĩ, bà Lan vợ ông Hoàng Long cho biết: Quỳnh Hoa là con gái út trong nhà có 3 anh em. Từ nhỏ tới lớn cô luôn được bố mẹ nuông chiều và đáp ứng mọi yêu cầu khi đi học và đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên Quỳnh Hoa luôn biết cách đối xử và giao thiệp với mọi người, là cô gái út khá năng động và vui vẻ.

Bà Lan cho biết thêm vào thời gian gần đây bà thấy con gái khá buồn và ít nói chuyện với mọi người. Mỗi khi đi làm về chỉ ở nhà, không đi chơi với bạn bè hay trò chuyện với bố mẹ. Vì lo lắng con gái đã gặp phải chuyện gì không hay. Cách đây hơn 1 tuần bà cố gặng hỏi thì được biết Quỳnh Hoa và người bạn trai 4 năm từ thời học đại học đang xảy ra trục trặc. Quỳnh Hoa đã tâm sự với mẹ, bạn trai cô – Tên Khánh đề nghị chia tay với lí do hai người không hợp. Và trong thời gian gần đây, Quỳnh Hoa nhiều lần thấy Khánh có cử chỉ thân mật với một cô gái khác tại quán cà phê, quán ăn. Nhưng khi cô hỏi Khánh luôn phủ nhận và tỏ thái độ khó chịu với Quỳnh Hoa cho rằng cô không có bằng chứng, không bắt tận tay mà đổi lỗi cho hắn.

Ngoài ra, Quỳnh Hoa còn tâm sự với mẹ, cô gái mà Khánh quen đang làm chung công ty với nhỏ bạn thân của cô. Và để có chứng cứ xác thực, Quỳnh Hoa đã thuê 1 tay thám tử theo dõi các hành động ngoại tình của Khánh. Cô hy vọng sẽ có bằng chứng xác minh, chứng tỏ Khánh đã quen người mới, phản bội tình yêu 4 năm qua.

(Còn nữa…)

Tên nhân vật đã được thay đổi